Thiết bị thí nghiệm máy biến áp

Thiết bị thí nghiệm máy biến áp :

Các thiết bị công nghệ thí nghiệm máy biến áp của chúng tôi:

– Thiết bị đo điện trở một chiều, tỉ số biến:

– Thiết bị thí nghiệm máy biến áp TETTEX 2293 Do hãng Haefely Test AG-Thụy Sĩ sản xuất là thiết bị đo nhanh cho máy biến áp hay máy biến thế có công suất lớn giúp giảm thiểu 2/3 thời gian cắt điện để thí nghiệm so với các thiết bị có cùng chức năng tương đương. Thiết bị sử dụng công nghệ cao là công nghệ chế tạo nguồn dòng điện áp cao, tích hợp 2 bộ nguồn riêng biệt để có thể bão hòa đồng thời cả 2 phía cuộn dây.

– Cầu đo đo điện dung:

Midas micro 2883 do hãng Haefely Test AG-Thụy Sĩ sản xuất là cầu đo tang delta, điện dung nhỏ gọn, nhẹ nhất hiện nay do thiết kế 1 khối giúp đo nhanh, giảm thời gian cắt điện thí nghiệm.
– Thiết bị thí nghiệm kiểm tra cách điện dầu máy biến áp:
Thiết bị kiểm tra cách điện điện môi máy biến áp OC60D là thiết bị kiểm tra độ bền điện môi cách điện lên đến 60kV AC với thiết kế nhỏ gọn tuân thủ và đáp ứng hoàn toàn thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thử nghiệm trên thế giới.

– Thiết bị kiểm tra cách điện dầu :

– thiết bị thí nghiệm máy biến áp OC60E SERIES việc kiểm tra cách điện dầu máy biến áp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. OC60E SERIES có thể kiểm tra điện áp lên đến 60kV, bao gồm bộ điều khiển và bộ thu thập dữ liệu được tích hợp trong một khối nhỏ gọn với kết quả thu nhận được tính toán tự động và hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng rõ nét.

Thiết bị kiểm tra cách điện dầu máy biến áp:

Thiết bị thí nghiệm kiểm tra cách điện điện môi máy biến áp OC90D là thiết bị kiểm tra độ bền điện môi cách điện lên đến 90KV AC với thiết kế nhỏ gọn tuân thủ và đáp ứng hoàn toàn thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thử nghiệm trên thế giới như: ASTM D877, ASTM D1816 và IEC 156.

Thiết bị đo điện trở :

Thiết bị đo điện trở HVM dòng Megohmmeters được thiết kế di động để thực hiện trong phòng thí nghiệm hoặc mang đi hiện trường. HVM được thiết kế chắc chắn dạng hộp chống sốc, chống va chạm là thiết bị lý tưởng cho đo điện trở với các ứng dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trạm đo lên đến 300.000 megohms ở điện áp lên đến 15 kV.

Thiết bị đo điện trở:

TΩMeter 5478 là thiết bị thí nghiệm đa năng kỹ thuật số dùng để thử nghiệm, phân tích, kiểm tra và duy trì cách điện điện áp cao. Thiết bị có thể cung cấp công suất điện đến 5W, điện áp thử nghiệm lên đến 5000V và có khả năng đo điện trở lên đến 5TΩ.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,