Xây lắp điện-Đường dây tải điện

Các công trình xây lắp điện của chúng tôi đã được các ban dự án đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. 

chúng tôi đã thực hiện hoàn thành rất nhiều công trình xây lắp điện, tự động hóa, trong đó có một số công trình xây lắp điện trọng điểm trong lưới điện quốc gia, được EVN đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

  • Xây dựng các hệ thống điện trong khu công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài.
  • Xây dựng hệ thống điện trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy, lắp đặt hệ thống phóng điện, pin mặt trời
  • Công trình điện ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo khác.các hệ thống thông minh nâng các hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều công trình điện trọng điểm và tự động hóa xí nghiệp công nghiệp. Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và vạch ra những phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, khi đi vào vận hành và khai thác.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,