Giới thiệu

Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh: là một đơn vị truyền thống và có uy tín trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất máy biến thế và thiết bị điện. Sản phẩm máy biến thế và thiết bị điện của chúng tôi đã được cung cấp và hiện đang vận hành an toàn trên lưới điện của nhiều Tỉnh, Thành Phố trong cả nước và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Để nhằm phục vụ quý khách hàng và quý đối tác tốt hơn nữa, chúng tôi đã chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại và bổ sung CBCNV có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quản lý quốc tế: ISO:9001:2015,ISO:14001:2004,IEC:60076-1:2006,TCVN:8525,1011,8494,3090,2608.v.v. Nhằm đảm bảo sản phẩm khi chúng tôi cung cấp phải đạt được các yêu cầu mong đợi của Quý Khách Hàng. Với mục tiêu cao nhất của chúng tôi là đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế nhà nước và phù hợp với điều kiện vận hành trên hệ thống lưới điện Việt Nam và các Nước trong khu vực.
Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh: luôn cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự tin tưởng sâu sắc với những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất. Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Công ty chúng tôi luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý Khách Hàng và cùng Quý Khách Hàng góp phần xây dựng Đất Nước trên con đường hội nhập Quốc Tế .
Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh: Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã sử dụng những sản phẩm của chúng tôi và đã có những ý kiến đóng góp quý báu đối với sản phẩm, giúp chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm. Cảm ơn các chuyên gia trong và ngoài ngành đã giúp đỡ Công ty chúng tôi trưởng thành và phát triển.

máy biến áp điện lực-quy định chung
cách mạng công nghiệp 4.0 tại việt nam