Tư vấn giám sát công trình điện

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện công tác tư vấn giám sát công trình thi công hoàn thành rất nhiều công trình trong lĩnh vực công nghiệp điện và tự động hóa xí nghiệp công nghiệp. Được chủ đầu tư đánh giá cao về tính kinh tế, khoa học, thẩm mỹ của công trình. Các công trình đi vào hoạt động hiệu quả và tin cậy.

tư vấn giám sát

Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật thạc sĩ, kỹ sư của chúng tôi tư vấn và giám sát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn ngành điện, đề án thiết kế, và các quy phạm tiêu chuẩn của bộ xây dựng và bộ công thương nhằm đem lại tối đa chất lượng, lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành và khai thác.

  1. Tư vấn giám sát thi công hệ thống điện trong nhà máy thủy điện : bao gồm hệ điện lực, hệ thống tự động điều khiển, bảo vệ và các hệ thống giám sát, cảnh báo trong nhà máy thủy điện và nhiệt điện. Các công trình của chúng tôi tư vấn giám sát đều đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn cũng như là quy phạm của ngành điện và các ngành liên quan của bộ công nghiệp và bộ xây dựng đặt ra.

  2. Tư vấn giám sát thi công các công trình đường dây truyền tải điện : có cấp điện áp lên đến 220kV. Bao gồm cả phần đường dây không và hạ ngầm. Các hệ thống bảo vệ và điều khiển các ngăn lộ xuất tuyến của đường dây.

  3. Tư vấn giám sát thi công các trạm biến áp điện lực : có cấp điện áp lên đến 220kV. Các hệ thống tủ bảng điều khiển và bảo vệ trong trạm, hệ thống giám sát điều khiển SCADA và một số các chi tiết kỹ thuật khác.

  4. Tư vấn giám sát thi công các hệ thống điện trong khu công nghiệp : trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài. Các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống máy phát, vv…
  5. Tư vấn giám sát thi công hệ thống điện trong khu dân cư : khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.
  6. Tư vấn giám sát thi công và lắp đặt hệ thống phóng điện : pin mặt trời và các công trình điện ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo khác.
  7. Tư vấn giám sát thi công các hệ thống chiếu sáng : bao gồm hệ thống chiếu sáng đô thị, giao thông, công nghiệp, bệnh viện, trường học, các hệ thống thông minh nâng cao hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết sau đó Nhanh Chóng