Bảo dưỡng máy biến áp-biến thế

Bảo dưỡng máy biến áp:

Trong quá trình vận hành,máy biến áp cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động được ổn định cũng như gia tăng tuổi thọ của máy. Việc bảo dưỡng này được tiến hành định kỳ theo quy định

bảo dưỡng máy biến áp

(bảo dưỡng máy biến áp) đã được công bố của ngành điện. Ngoài ra đôi khi máy biến thế vẫn gặp phải 1 số sự cố gây hỏng hóc. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là đứt dây cầu chì, mất điện toàn hệ thống. Vấn đề này hết sức nghiêm trọng cần phải xử lý chính xác và kịp thời để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Nguyên nhân sự cố có thể do bản thân máy bị lỗi hoặc có thể do sử dụng sai công suất và đôi khi còn do thiên tai sấm sét hỏa hoạn hay động vật phá hoại. Việc đầu tiên đơn vị sử dụng máy phải thông báo cho điện lực sở tại đến lập biên bản xác định sơ bộ mức độ hư hỏng. Khi xác định máy biến thế bị hỏng cần được sửa chữa thì cần khẩn trương đưa máy đến 1 đơn vị có chức năng sửa chữa để khắc phục và đưa máy biến thế vào hoạt động trở lại.

Bảo dưỡng máy biến áp định kỳ :

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng máy biến thế. Với hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ cộng với đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ sớm giúp quý khách hàng sửa chữa máy biến thế bị hỏng hóc với thời gian nhanh nhất và độ chính xác nhất.

 

Tags: , , , , , , ,