Tư vấn thiết kế công trình điện

Tư vấn thiết kế công trình điện, trạm biến áp :

Chúng tôi có đội ngũ đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình điện trên phạm vi toàn quốc,đội ngũ chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp với mảng tư vấn thiết kế các công trình như sau:

 1. Tư vấn thiết kế hệ thống điện trong nhà máy thủy điện : 

  bao gồm hệ điện lực, hệ thống tự động điều khiển, bảo vệ và các hệ thống giám sát, cảnh báo trong nhà máy thủy điện và nhiệt điện. cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thành việc tư vấn thiết kế cho 12 công trình thủy điện, nhiệt điện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

 2. Tư vấn thiết kế các công trình đường dây truyền tải điện : 

  có cấp điện áp lên đến 220kV. Bao gồm cả phần đường dây không và hạ ngầm. Các hệ thống bảo vệ và điều khiển các ngăn lộ xuất tuyến của đường dây.

 3. Tư vấn thiết kế trạm biến áp điện lực : 

  có cấp điện áp lên đến 220kV. Các hệ thống tủ bảng điều khiển và bảo vệ trong trạm, hệ thống giám sát điều khiển SCADA và một số các chi tiết kỹ thuật khác.

 4. Tư vấn thiết kế hệ thống điện trong khu công nghiệp :

  trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài. Các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống máy phát, vv…

 5. Tư vấn thiết kế hệ thống điện : 

  trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.

 6. Tư vấn thiết kế xây dựng :

  lắp đặt hệ thống phóng điện, pin mặt trời và các công trình điện ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo khác.

 7. Tư vấn thiết kế các hệ thống chiếu sáng : 

  bao gồm hệ thống chiếu sáng đô thị, giao thông, công nghiệp, bệnh viện, trường học, các hệ thống thông minh nâng cao hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều đề án thiết kế trong lĩnh vực công nghiệp điện và tự động hóa xí nghiệp công nghiệp. Được các ban quản lý dự án đánh giá rất cao về tính tối ưu, khoa học, hiện đại và hiệu quả. Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật (thạc sĩ, kỹ sư) của chúng tôi tư vấn và vạch ra những phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành và khai thác. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn việc lập dự toán các công trình trong hệ thống công nghiệp điện, tư vấn bóc tách, lập hồ sơ thầu, xây dựng dự án và các quy hoạch công trình công nghiệp điện.

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,