Doanh nhân việt nam tham dự asean 2018

Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN 2018 diễn ra từ ngày 12/11-14/11/2018 tại Singapore là một hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ ASEAN được tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực.

Tham dự Diễn đàn lần này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với sự tham gia của 10 thành viên, do Bà Phạm Thị Bích Huệ, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm trưởng đoàn.

hội doanh nhân việt nam
Hội doanh nhân việt nam tham dự asean 2018 tại singapore

Với chủ đề ” Lãnh đạo thông minh, kinh doanh hiệu quả” diễn đàn được tổ chức nhằm thúc đẩy và tạo dựng một ASEAN linh hoạt, sáng tạo và kết nối các nền kinh tế của khu vực thông qua công nghệ kỹ thuật số. Với 300 đại biểu tham dự đến từ các nước, Diễn đàn là cơ hội cho các nhà lãnh đạo trẻ trong khối ASEAN giao lưu chia sẻ và xúc tiến giao thương nhằm đem lại hiệu quả trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu chính của diễn đàn là thúc đẩy việc kết nối mạng lưới, tương tác và hợp tác chặt chẽ giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ trong khu vực, các thảo luận chuyên đề về  công nghệ thông tin, sản xuất nông nghiệp & hàng hóa, xây dựng & phát triển bất động sản, chuỗi cung ứng & logistics…  cũng đã được đưa ra thảo luận và trao đổi rất nghiêm túc, giúp cho các nhà lãnh đạo trẻ tham dự Diễn đàn có cách nhìn nhận sâu hơn về vai trò và tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Sau Diễn đàn lần này, Thái Lan sẽ là nước đăng cai tổ chức vào năm 2019 và tiếp sau đó là Việt Nam vào năm 2020. Đây sẽ là một cơ hội lớn đối với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc khẳng định vị thế và vai trò của mình khi tham gia Hội Doanh nhân trẻ ASEAN trong thời gian tới.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,