Điện lực hà nội – hội thi cán bộ an toàn

Điện lực hà nội – hội thi cán bộ an toàn giỏi :

Tổng công ty điện lực Hà Nội đã kết thúc hội thi cán bộ an toàn giỏi  vào sáng 21/9/2018. Với tổng số 17 giải thưởng cho các tập thể cá nhân, Công ty lưới điện cao thế Hà Nội đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đội vinh dự nhận cờ giấy khen của Điện lực Hà Nội.

Vượt qua 32 đội thi, Công ty lưới điện cao thế TP. Hà Nội đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đội vinh dự nhận cờ và giấy khen của Tổng công ty điện lực Hà Nội.

32 đội thi đến từ 32 đơn vị Điện lực trực thuộc Tổng Công ty điện lực Hà Nội (evnhanoi)đã thể hiện tốt những hiểu biết, kiến thức trong công tác an toàn vệ sinh lao động; đồng thời truyền tải được các thông điệp về tầm quan trọng của công tác an toàn, vệ sinh lao động trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh điện năng.

công ty điện lực hà nội

Thành công của hội thi không chỉ giúp lực lượng cán bộ làm công tác an toàn có điều kiện, cơ hội ôn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ mà còn là dịp để tuyên truyền cho toàn thể CBCNV các đơn vị hiểu biết, nâng cao ý thức trách nhiệm chung về công tác an toàn lao động. Qua đó, đẩy mạnh phong trào học tập, tìm hiểu quy trình an toàn lao động được sâu, rộng hơn, đáp ứng điều kiện sản xuất với đặc thù ngành điện là ngành có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Qua 2 ngày thi với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2018 của Tổng công ty đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc Đội thi Công ty lưới điện cao thế Hà Nội đã giành giải nhất, Giải nhì thuộc về đội Công ty Điện lực Hoàn Kiếm và Công ty Điện lực Cầu Giấy ; Giải ba thuộc về đội Công ty Điện lực Hai Bà Trưng , Công ty Điện lực Đông Anh và Công ty Điện lực Ba Đình và gồm nhiều giải thưởng dành riêng cho từng phần thi xuất sắc của các đội .

Qua kết quả của Hội thi đã phần nào khẳng định sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo, cũng như đội ngũ CBCNVC của Công ty về công tác an toàn hành lang lưới điện. Ngoài ra Hội thi Cán bộ an toàn giỏi cấp tổng công ty còn cuốn hút thêm các thành phần khác theo dõi qua hệ thống cầu truyền hình tại các đơn vị cơ sở để tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV các đơn vị được theo dõi.

 

Tags: , , , , , , , , , , ,