EVNGENCO 2 hỗ trợ Thanh Hóa

Mới gần đây, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng cho UBND huyện Quan Hóa và UBND huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ,nhanh chóng ổn định cuộc sống.

evngenco2

Do ảnh hưởng của mưa lũ trong những ngày đầu tháng 9, huyện Quan Hóa và Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã bị thiệt hại nặng nề, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

Nhằm giúp đỡ bà con vùng lũ sớm ổn định cuộc sống, lãnh đạo EVNGENCO 2 đã tới UBND huyện Quan Hóa, UBND huyện Mường Lát để thăm hỏi và trao tặng người dân mỗi huyện 200 triệu đồng. Đây là số tiền do CBCNV EVNGENCO 2 quyên góp, ủng hộ.

Được biết, trong những ngày diễn ra mưa lũ, các đơn vị trực thuộc EVNGENCO 2 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng đã kịp thời phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức sơ tán dân ở những khu vực nguy hiểm, hỗ trợ địa phương xử lý các khu vực bị sạt, lở, và tuyên truyền các biện pháp giảm thiểu tác hại của thiên tai tới người dân vùng lũ Thanh Hóa.

Thay mặt người dân, đại diện chính quyền huyện Quan Hóa và huyện Mường Lát đã gửi lời trân trọng cảm ơn tới CBCNV EVNGENCO 2 và cho biết, với sự giúp đỡ thiết thực từ EVNGENCO 2, người dân vùng lũ sẽ có thêm nguồn kinh phí để khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

 

Tags: , , , , , , , , , ,