google

Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

 • máy biến áp kiểu hở đông anh

  Máy biến áp phân phối-Máy biến thế

  Mặc dù máy biến áp được xem là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện năng và rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ máy biến áp là gì, cũng như cấu tạo và công dụng của nó ra sao. Vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn thông tin về máy biến áp. Máy biến áp là một trong những thiết bị điện từ tính, hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Thông thường, người ta sử dụng máy biến áp nhằm mục đích biến đổi nguồn điện của hệ thống điện xoay chiều nhưng vẫn giữ nguyên được tần số.
 • tủ máy cắt trung thế

  Máy cắt trung thế-sơ đồ cấu tạo

  Tủ máy cắt trung thế VCB: Tủ máy cắt trung thế được chế tạo thành 04 khoang, chức năng riêng biệt (Khoang máy cắt, khoang cáp, khoang thanh cái và khoang hạ thế) để tránh sự cố lan truyền. Dù trong môi trường cách điện không khí nhưng toàn bộ thanh cái được bọc cách điện để gia tăng khả năng an toàn. Hệ thống liên động cơ khí VCB và ES chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa khi bảo dưỡng, thay thế. Hơn nữa các khoang, động lực được trang bị các van xả áp để luôn giữ an toàn cho người vận hành. Tiêu chuẩn áp dụng : IEC439-1 Điện áp vận hành định mức : 400VAC , 50Hz Dòng điện định mức : đến 6300A Cấp bảo vệ : tủ ngoài trời IP54, tủ trong nhà IP42. Thiết bị chính : Máy cắt không khí ACB ,MCCB. Khung vỏ tủ : Bằng thép dày 1,5-2,5mm.
 • Tủ điện trung thế RMU

  Tủ điện trung thế-hạ thế

  Tủ điện trung thế: được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm phân phối điện, trạm phát điện trong nhà máy xí nghiệp hay khu dân cư… Một tủ điện trung thế bao gồm các thiết bị điện, một bảng điện được đặt bên trong của một vỏ tủ điện bằng tôn, được mạ cách điện.  
 • tủ cầu dao phụ tải-máy biến áp

  Tủ cầu dao phụ tải trong nhà-ngoài trời

  Tủ cầu dao phụ tải LSB, DS thường được trang bị cho các nhà máy công nghiệp nhẹ, khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, khách sạn và khu dân cư tập trung. Tủ cầu dao phụ tải : • Kích thước nhỏ gọn. • Các ngăn tủ được vận hành, điều khiển và đấu nối từ phía trước. • Hệ thống liên động tin cậy cao (liên động điện và cơ khí). • Kiểm tra và bảo trì dễ dàng. • Có rất nhiều cấu hình khác nhau. • Mở rộng dãy tủ dễ dàng. • Vỏ tủ được làm bằng tôn có độ dày 2.5mm và được sơn phủ nhựa Epoxy Resin. • Cấp bảo vệ: IP2X, IP3X. Tủ cầu dao phụ tải LSB , DS  là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, trang thiết bị Bystronic với đội ngũ kỹ sư cùng dày dặn kinh nghiệm, áp dụng công nghệ cao nhất hiện nay.    
 • cầu dao cách ly-máy biến áp

  Cầu dao cách ly và cầu dao phụ tải

  Cầu dao cách ly và cầu dao phụ tải : Sản phẩm cầu dao cách ly được chế tạo, thử nghiệm trên dây truyền công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn IEC 62271-107:2005 và TCVN 8096-107:2010. Được quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Cầu dao cách ly: – Dao cách ly ngoài trời 35kV và 22kV loại mở ngang; – Dao cách ly ngoài trời 6-35kV loại chém đứng. – Dao cách ly trong nhà 6-35kV – Dao tiếp địa trong nhà 6-12kV Ký hiệu: D (Dao cách ly); N (Lắp đặt ngoài trời); T (Lắp đặt trong nhà); Điện áp danh định (kV); Dòng điện danh định (kV)
 • cầu chì tự rơi-thiết bị điện

  Cầu chì tự rơi-35kv-22kv

  Cầu chì tự rơi: Các ký hiệu cơ bản sản phẩm: CR6-35kV/100A – CR: Cầu chì tự rơi – 6 (đến 35): Điện áp danh định (kV) – 100 (đến 200): Dòng điện danh định (kV) Chúng tôi sẽ đáp ứng các loại cầu chì có dòng điện phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
 • máy biến áp khô 35máy biến áp khô

  Máy biến áp khô 35/0,4kv

  Máy biến áp khô 35/0,4kv, được chế tạo theo Tiêu chuẩn: IEC 60076-11. Công ty chúng tôi hợp tác với Công ty General Electric (GE) của Mỹ sản xuất Máy biến áp khô chống cháy. Công ty GE cung cấp thiết kế, cuộn dây và linh kiện để lắp ráp. Công suất từ 250kva đến 4000kva, với cấp điện áp đến 35kv. Cuộn dây được đúc nhựa Epoxy trong môi trường chân không cao có các đặc tính như sau: Không bắt lửa, tự dập tắt lửa và chống cháy do tia lửa điện. Sức bền cơ và điện cao kết hợp với kết cấu máy vững chắc chịu đựng được lực do ngắn mạch gây ra, do va chạm bề ngoài và các rung động khác thường. Lắp đặt: trong nhà, ngoài trời (có vỏ bảo vệ theo tiêu chuẩn) Tần số định mức: 50Hz (60Hz) Số pha: 3 pha. Công suất danh định: từ 250kva đến 4000kva Điện áp định mức trung thế: 35kV, 22kV; 15kV, đến 52kV Điện áp định mức hạ thế: 0.4kV, 6kV, 11kV (theo yêu cầu) Điều chỉnh điện áp phía sơ cấp: ±2×2,5% (theo yêu cầu) Tổ đấu: Dyn 11 (theo yêu cầu) Làm mát: AN hay AN/AF Cấp cách điện (HV/LV): F/F. Độ tăng nhiệt độ trung bình của cuộn dây (HV/LV:100/100 (K) Vật liệu làm cuộn dây (HV/LV): Nhôm hay Đồng. Nhiệt độ môi trường xung quanh ( lớn nhất/ nhỏ nhất/hàng năm/hàng ngày): 40/-25/20/30oC (C2). Độ cao lắp đặt: ≤ 1000 m Cấp ảnh hưởng đến môi trường: E2 Cấp bảo vệ chống cháy:F1 Khí hậu môi trường xung quanh: C2 Thông số tổn hao máy tùy theo từng loại công suất theo chuẩn của nhà máy hay theo yêu cầu của khách hàng.  
 • máy biến áp kiểu hở 50kva

  MÁY BIẾN ÁP 50KVA KIỂU HỞ

  Máy biến áp 50kva kiểu hở có bình dầu phụ : được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, lắp đặt vận hành trong nhà hoặc ngoài trời. – Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải và chịu ngắn mạch rất tốt. – Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN), Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng), Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy. – Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp kiểu hở được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến, mạch từ được chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp, lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và giảm độ ồn trong quá trình vận hành.
 • máy biến áp 50kva kiểu kín

  MÁY BIẾN ÁP 50KVA KIỂU KÍN

  Máy biến áp 50kva kiểu kín của chúng tôi được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000 mét so với mực nước biển (Các máy làm việc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển có thiết kế riêng), nhiệt độ môi trường lớn nhất 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở môi trường không có bụi dẫn điện và các hóa chất độc hại nguy hiểm. – Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải, chịu ngắn mạch tốt. – Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN) Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng) Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy. – Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp của chúng tôi được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc.Mạch từ của các máy biến thế được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp.Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.
 • máy biến áp 100kva kiểu kín

  MÁY BIẾN ÁP 100KVA KIỂU KÍN

  Máy biến áp 100kva kiểu kín có bình dầu phụ của chúng tôi được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo yêu cầu của tiêu chuẩn. Điều kiện môi trường: Máy biến áp của chúng tôi được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000 mét so với mực nước biển (Các máy làm việc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển có thiết kế riêng), nhiệt độ môi trường lớn nhất 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở môi trường không có bụi dẫn điện và các hóa chất độc hại nguy hiểm. – Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải, chịu ngắn mạch tốt. – Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN) Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng) Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy. – Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp của chúng tôi được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc.Mạch từ của các máy biến thế được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp.Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.
 • máy biến áp 160kva kiểu kín

  MÁY BIẾN ÁP 160KVA KIỂU KÍN

  Máy biến áp 160kva kiểu kín không có bình dầu phụ của chúng tôi được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo yêu cầu của tiêu chuẩn. Điều kiện môi trường: Máy biến áp của chúng tôi được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000 mét so với mực nước biển (Các máy làm việc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển có thiết kế riêng), nhiệt độ môi trường lớn nhất 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở môi trường không có bụi dẫn điện và các hóa chất độc hại nguy hiểm. – Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải, chịu ngắn mạch tốt. – Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN) Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng) Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy. – Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp của chúng tôi được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc.Mạch từ của các máy biến thế được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp.Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.
 • máy biến áp 180kva kiểu hở

  MÁY BIẾN ÁP 180KVA KIỂU HỞ

  Máy biến áp 180kva kiểu hở có bình dầu phụ được thiết kế, chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, lắp đặt vận hành trong nhà hoặc ngoài trời. – Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải và chịu ngắn mạch rất tốt. – Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN), Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng), Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy. – Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp kiểu hở có bình dầu phụ được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến, mạch từ được chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp, lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và giảm độ ồn trong quá trình vận hành.