Tủ điện

Xem tất cả 5 kết quả

 • tủ máy cắt trung thế

  Máy cắt trung thế-sơ đồ cấu tạo

  Tủ máy cắt trung thế VCB: Tủ máy cắt trung thế được chế tạo thành 04 khoang, chức năng riêng biệt (Khoang máy cắt, khoang cáp, khoang thanh cái và khoang hạ thế) để tránh sự cố lan truyền. Dù trong môi trường cách điện không khí nhưng toàn bộ thanh cái được bọc cách điện để gia tăng khả năng an toàn. Hệ thống liên động cơ khí VCB và ES chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa khi bảo dưỡng, thay thế. Hơn nữa các khoang, động lực được trang bị các van xả áp để luôn giữ an toàn cho người vận hành. Tiêu chuẩn áp dụng : IEC439-1 Điện áp vận hành định mức : 400VAC , 50Hz Dòng điện định mức : đến 6300A Cấp bảo vệ : tủ ngoài trời IP54, tủ trong nhà IP42. Thiết bị chính : Máy cắt không khí ACB ,MCCB. Khung vỏ tủ : Bằng thép dày 1,5-2,5mm.
 • Tủ điện trung thế RMU

  Tủ điện trung thế-hạ thế

  Tủ điện trung thế: được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm phân phối điện, trạm phát điện trong nhà máy xí nghiệp hay khu dân cư… Một tủ điện trung thế bao gồm các thiết bị điện, một bảng điện được đặt bên trong của một vỏ tủ điện bằng tôn, được mạ cách điện.  
 • tủ cầu dao phụ tải-máy biến áp

  Tủ cầu dao phụ tải trong nhà-ngoài trời

  Tủ cầu dao phụ tải LSB, DS thường được trang bị cho các nhà máy công nghiệp nhẹ, khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, khách sạn và khu dân cư tập trung. Tủ cầu dao phụ tải : • Kích thước nhỏ gọn. • Các ngăn tủ được vận hành, điều khiển và đấu nối từ phía trước. • Hệ thống liên động tin cậy cao (liên động điện và cơ khí). • Kiểm tra và bảo trì dễ dàng. • Có rất nhiều cấu hình khác nhau. • Mở rộng dãy tủ dễ dàng. • Vỏ tủ được làm bằng tôn có độ dày 2.5mm và được sơn phủ nhựa Epoxy Resin. • Cấp bảo vệ: IP2X, IP3X. Tủ cầu dao phụ tải LSB , DS  là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, trang thiết bị Bystronic với đội ngũ kỹ sư cùng dày dặn kinh nghiệm, áp dụng công nghệ cao nhất hiện nay.    
 • tủ điều khiểntủ điện trung thế

  Tủ điều khiển máy phát điện

  Tủ điều khiển từ xa máy biến áp: – Điều khiển bộ đổi nấc máy biến áp (bộ OLTC) với các chế độ như sau: + Điều khiển tăng/giảm nấc máy biến áp. + Điều khiển tự động/bằng tay (Auto/Man). + Điều khiển SCADA/REMOTE. – Điều khiển hệ thống quạt: + Điều khiển chạy/dừng quạt theo từng nhóm. + Điều khiển tự động/bằng tay. – Chức năng giám sát: + Giám sát nhiệt độ dầu, cuộn dây máy biến áp. + Giám sát nấc máy biến áp. + Giám sát điện áp đầu ra máy biến áp. + Các trạng thái làm việc của bộ OLTC. + Các trạng thái làm việc của hệ thống quạt, … + Các tín hiệu ALARM/TRIP, … * Tiêu chuẩn chế tạo: – TCVN 4255:2008, IEC 60529:2001: tiêu chuẩn về cấp bảo vệ của vỏ tủ. – TCVN 799-1:2009, IEC 60439-1: 2004: tiêu chuẩn tủ điện đóng cắt và điều khiển. – IEC 144: mức bảo vệ của tủ hạ thế các cơ cấu đóng cắt và điều khiển. – IEC 61850: giao thức kết nối hệ thống SCADA. * Chức năng chính: – Điều khiển đổi nấc bộ OLTC và hệ thống quạt mát từ trong phòng điều hành ở hai chế độ bằng tay và tự động. – Quan sát thông số vận hành của máy biến áp. – Điều khiển vận hành song song 2 máy biến áp. – Chuyển tín hiệu về trung tâm điều hành. – Phát tín hiệu và báo động trong các trường hợp máy biến áp bị sự cố bằng kỹ thuật số.
 • tủ điện hạ thế-máy biến áp

  Tủ điện hạ thế-phân loại tủ điện hạ thế

  Tủ điện hạ thế : Theo tiêu chuẩn phân loại nguồn điện trong truyền tải điện công nghiệp ở Việt Nam đưa ra năm 2010, EVN quy ước: Nguồn điện lưới cao thế có 4 mức (66kV, 110kV, 220kV và 500kV), trung thế có 2 mức (22kV, 35 kV) và hạ thế có 1 mức 0,4kV. Nguồn điện từ các nhà máy phát điện phân bố đến các vùng tiêu thụ điện như: thành phố, các khu công nghiệp… trên các đường dây cao thế hay trung thế, nhưng để sử dụng được thì phải qua các trạm hạ thế để biến thành nguồn chuẩn (1 pha 220VAC, 3 pha 380VAC, tần số 50Hz). Đặt ngay sau các trạm hạ thế là các tủ điện phân phối hạ thế có chức năng chính là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Trong dân dụng cũng như trong công nghiệp đều sử dụng nguồn điện chuẩn sau các trạm hạ thế này, các tủ điện lắp sau trạm đều gọi là Tủ điện hạ thế.