Cầu dao-cầu chì

Xem tất cả 3 kết quả

 • cầu dao phụ tải-máy biến áp

  Cầu dao phụ tải ngoài trời-trong nhà

  Cầu dao phụ tải: Với tính năng có thể đóng, cắt được dòng phụ tải, dòng ngắn mạch sự cố và sẽ tự động đóng lại sau một khoảng thời gian đặt trước, khi lắp đặt máy cắt Recloser (thiết bị tự động đóng lại) trên lưới có thể giảm tới mức tối thiểu các sự cố thoáng qua đồng nghĩa với việc giảm số lần mất điện không đáng có của đường dây. Ngoài ra đối với máy cắt Recloser còn cho phép bộ phận kỹ thuật, điều độ lưới điện theo dõi một cách tin cậy nhất các tình trạng tác động của thiết bị, tình trạng hoạt động của phụ tải trong một khoảng thời gian dài nhờ vào bộ phận lưu trữ dữ liệu sự cố tin cậy, đảm bảo thông tin không bị mất đi khi xảy ra bất cứ trường hợp nào. – Dao phụ tải ngoài trời 35kV và 22kV loại mở ngang; – Dao phụ tải ngoài trời 6-35kV loại chém đứng. – Dao phụ tải  trong nhà 6-35kV – Dao tiếp địa trong nhà 6-12kV Ký hiệu: D (Dao phụ tải); N (Lắp đặt ngoài trời); T (Lắp đặt trong nhà); Điện áp danh định (kV); Dòng điện danh định (kV) Có thể khẳng định, sử dụng cầu dao phụ tải là giải pháp hữu hiệu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, góp phần đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định.
 • cầu dao cách ly-máy biến áp

  Cầu dao cách ly và cầu dao phụ tải

  Cầu dao cách ly và cầu dao phụ tải : Sản phẩm cầu dao cách ly được chế tạo, thử nghiệm trên dây truyền công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn IEC 62271-107:2005 và TCVN 8096-107:2010. Được quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Cầu dao cách ly: – Dao cách ly ngoài trời 35kV và 22kV loại mở ngang; – Dao cách ly ngoài trời 6-35kV loại chém đứng. – Dao cách ly trong nhà 6-35kV – Dao tiếp địa trong nhà 6-12kV Ký hiệu: D (Dao cách ly); N (Lắp đặt ngoài trời); T (Lắp đặt trong nhà); Điện áp danh định (kV); Dòng điện danh định (kV)
 • cầu chì tự rơi-thiết bị điện

  Cầu chì tự rơi-35kv-22kv

  Cầu chì tự rơi: Các ký hiệu cơ bản sản phẩm: CR6-35kV/100A – CR: Cầu chì tự rơi – 6 (đến 35): Điện áp danh định (kV) – 100 (đến 200): Dòng điện danh định (kV) Chúng tôi sẽ đáp ứng các loại cầu chì có dòng điện phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.